Nội Dung Chính
Thực trạng cơ cấu giới tính trong ngành logistics ở Việt Nam
Theo khảo sát, số lượng người học vào các ngành logistics trong những năm gần đây tăng cao, trong đó nữ giới chiếm khoảng 55%.

Ông Lâm Văn Quản, Chủ tịch Hội giáo dục nghề nghiệp TP.HCM
Định hướng

Dự thảo:” Báo cáo đề xuất tăng cường sự tham gia của phụ nữ, người khuyết tật và hòa nhập xã hội (GEDSI) trong giáo dục nghề nghiệp lĩnh vực logistics”
Phụ nữ, người khuyết tật và các đối tượng thiệt thòi yếu thế bắt đầu nhận thấy môi trường học tập trong lĩnh vực này phù hợp hơn, nhiều cơ hội nghề nghiệp và việc làm bền vững.
Bà Phạm Ngọc Diễm, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật TP.HCM. Bà cho rằng: “Một trong những yếu tố quan trọng để bảo đảm sự tham gia của phụ nữ, người khuyết tật trong giáo dục nghề nghiệp là cần có môi trường học tập và lao động thân thiện”.
Xem thêm
Phát Triển Dịch Vụ Logistics tại Phú Thọ trong Năm 2024: Thách Thức và Triển Vọng