Ship hàng quốc tế

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ ship hàng Mỹ. Nhưng số lượng dịch vụ này đang ngày một nhiều và nhiều người băn khoăn không biết dịch vụ ship hàng Mỹ nào uy tín? Những giải đáp dưới đây sẽ giúp bạn chọn được dịch vụ tốt nhất.

DỊCH VỤ SHIP HÀNG MỸ NÀO UY TÍN HIỆN NAY TẠI VIỆT NAM?

Tự tin là câu trả lời cho thắc mắc đơn vị ship hàng Mỹ nào uy tín giá rẻ.

Cũng như giúp bạn sẽ dễ dàng mua hàng Mỹ một cách nhanh chóng.

Indochinapost đã cho ra đời dịch vụ đầy tiện tích để đáp ứng tối đa nhu cầu mua hàng Mỹ về ship hàng về với mức giá rẻ nhất.

Indochinapost tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu, cầu nối giúp bạn dễ dàng tiếp cận kho hàng hóa đa dạng tại Mỹ.

Còn chần chờ gì nữa hãy nhanh tay liên hệ với Indochinapost để nhanh chóng sở hữu những sản phẩm từ các trang thương mại điện tử nổi tiếng của Mỹ nhé!

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ SHIP HÀNG TỪ MỸ CỦA Indochinapost?

Dịch vụ bảng giá gửi hàng từ mỹ về việt nam  của Indochinapost sẽ mang đến cho bạn những ưu điểm vượt trội như:

  • Tận tâm, nhiệt tình: Đội ngũ nhân viên hỗ trợ chăm sóc khách hàng, tận tậm, có trách nhiệm cao. Sẵn sàng tư vấn và hướng dẫn cho bạn mua những mặt hàng chất lượng, uy tín.
  • Giá rẻ, cạnh tranh: Với quy trình mua hàng và ship hàng khép kín và chuyên nghiệp. Indochinapost luôn mang đến mức giá thấp nhất so với những nơi khác. Ngoài mức chi phí ban đầu bạn sẽ không phải tốn bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào.
  • An toàn, nhanh chóng: Hàng được kiểm tra, đóng gói cẩn thận và được ship về Việt Nam an toàn. Hạn chế tối đa tình trạng hư hỏng, mất mát. Thời gian hàng về nhanh không để bạn phải chờ lâu.

Indochinapost VẬN CHUYỂN HÀNG MỸ VỀ QUA HÌNH THỨC NÀO?

Hiện dịch vụ ship hàng Mỹ uy tín nhanh nhất của Indochinapost vận chuyển hàng qua 2 hình thức sau:

  • Nhận hàng tại văn phòng. Cho phép người gửi hàng đóng tất cả các lệ phí và thuế cho người nhận. Indochinapost sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề khó khăn (thủ tục hải quan và thuế phí) mà không có bất kỳ khoản phụ thu nào.
  • Hình thức ship hàng thứ 2 của Indochinapost là giao hàng đến tận nhà. Bạn có th