Vận chuyển hàng Quốc Tế

VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI ANH GIÁ RẺ

Nội Dung Chính

Indochinapost là một trong những đại lý cấp 1 của các hãng hàng không quốc tế lớn nhất thế giới như DHL, FEDEX, UPS và TNT, với hơn 10 năm cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế theo tiêu chí Giá rẻ, Nhanh chóng với Chi phí tốt nhất, Indochinapost luôn linh động lưa chọn dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

Điểm đặc biệt mà khách hàng luôn yêu thích đồng hành cùng Indochinapost chính là vì Indochinapostcó chính sách bình ổn giá và luôn chủ động xử lý hàng tốt, kể cả các loại hàng khó và luôn giữ được tải trong mùa cao điểm. Đồng thời luôn hỗ trợ khách hàng tối đa bằng nhiều dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo như: tạo bảng MSDS miễn phí, tư vấn miễn phí đóng gói và gia cố hàng hoá theo đúng quy cách, Nhận tận nơi – giao tận tay, thông báo tình trạng vận chuyển hàng hoá  trong suốt lộ trình và đền bù hàng hoá 100% nếu mất kiện hàng.

XỬ LÝ NHANH VẬN CHUYỂN ĐI ANH KỂ CẢ HÀNG KHÓ

Indochinapost gửi chuyển hàng Anh nhanh chóng từ Việt Nam tới tất cả các thành phố tại UK: London, Edinburgh, Manchester, Birmingham, Liverpool, Glasgow, Oxford, Bristol, Brighton and Hove, Cambridge… trong thời gian từ  2 đến 4 ngày nếu chuyển phát nhanh, từ 4 đến 6 ngày nếu chuyển phát tiết kiệm và còn có thể nhanh hơn nữa với dịch vụ chuyển hàng xách tay.

Với các mặt hàng khó gửi mà người Việt yêu thích sử dụng như: thuốc bắc, thuốc nam, các loại thực phẩm dạng bột, dạng lỏng,… Indochinapost hỗ trợ miễn phí xử lý nhanh chóng các thủ tục cần thiết để hàng hóa có thể tới tay người nhận  ở Anh một cách hiệu quả và giá rẻ nhất.

Đối với những loại mặt hàng không truy suất được nguồn gốc xuất xứ, cần phải tạo bảng MSDS theo quy định và phải có nhãn mác rõ ràng… Indochinapost sẽ hướng dẫn và giúp khách hàng hoàn thiện các giấy tờ trên nhanh nhất.

SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI ANH TẠI Indochinapost NHƯ THẾ NÀO?

Với quy trình quản lý hệ thống chuyên nghiệp, thường xuyên cập nhật sự thay đổi về chính sách xuất nhập khẩu cũng như quy định hải quan, Indochinapost hạn chế tối đa rủi ro trong các khâu vận chuyển quốc tế. Để chuyển phát nhanh đi Anh giá rẻ và tiết kiệm chi phí nhất, khách hàng thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Liên hệ Indochinapost cung cấp thông tin yêu cầu sử dụng dịch vụ gởi hàng hóa đi Anh và nhận được tư vấn chính xác nhất;
  • Bước 2: Cung cấp thông tin đầy đủ của khách hàng cũng như người nhận tại Anh;
  • Bước 3: Hàng hóa sẽ được đóng gói cẩn thận và hoàn thành chứng từ hợp pháp để gửi hàng hoá đi Anh;
  • Bước 4: Indochinapost cập nhật quá trình vận chuyển hàng đi Anh theo lộ trình;
  • Bước 5: Nhận và kiểm hàng đầy đủ nguyên đai nguyên kiện.

Vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn chi tiết và nhận bảng cước phí gửi hàng đi Anh

5/5 - (1 bình chọn)
ems

Tự hào là công ty hàng đầu về Việt Nam về chuyển phát nhanh, vận chuyển hàng hóa đường bộ, hang không, đường biển nội địa và Quốc Tế uy tín chuyên nghiệp trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam và 169 Quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới